Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
ĐẶC SẢN ghi hình lớp MC nhí nâng cao N06 Vietskill: Món ngon, du lịch, thể thao và....

ĐẶC SẢN ghi hình lớp MC nhí nâng cao N06 Vietskill: Món ngon, du lịch, thể thao và....

Ngày đăng: 24/10/2017 (Lượt xem: 943)
Tiếp tục là buổi ghi hình ngoài trời tại Ecopark với những chủ đề mới đa dạng, sự chuẩn bị kĩ lưỡng hứa hẹn sẽ có những sản phẩm cuối khóa "chất hơn nước cất"!!!!

Tiếp theo những màn thể hiện dẫn chương trình cực kì ấn tượng tại Phố cổ Hà Nội, các bạn MC nhí Nâng cao N06 Vietskill trưởng thành, chững chạc và phong cách chuyên nghiệp hơn với sản phẩm ghi hình cuối khóa tại Ecopark. Hoàng loạt món ăn ngon, điểm du lịch hấp dẫn, những chương trình truyền hình, môn thể thao bổ ích, thông tin mới về thời tiết, môi trường, phim ảnh, giải trí ... khán giả sẽ bất ngờ trước lối dẫn tự nhiên, dí dỏm và "thật ngầu" của các bạn MC nhí Vietskill. 

 

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (29).jpg

 

 

 

Chương trình “Tủ sách diệu kỳ” của MC nhí Quỳnh Hương: cuốn sách“ Cô gái đến từ hôm qua” - tác giả Nguyễn Nhật Ánh và câu chuyện  đầy lôi cuốn về tình cảm ngây thơ, trong sáng tuổi học trò 

 

 

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (32).jpg

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (9).jpg   DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (47).jpg

 

 

Thời đại công nghệ phát triển, Văn hóa đọc truyền thống đang ít nhiều bị ảnh hưởng. MC nhí Gia Bảo đang truyền tải tới quí vị khán giả thông điệp hay về việc chạm tay vào kho tri thức khổng lồ của nhân loại:“Đừng quên đọc sách mỗi ngày các bạn nhé!” 

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (11).jpg

 

 

MC nhí Kim Anh mang tới cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc nhất về vấn đề bảo vệ môi trường trong bản tin “Trái đất xanh”. “Đại diện cho thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Kim Anh mong muốn truyền tải thông điệp tới đông đảo mọi người chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống, bảo vệ thế giới của chúng ta”.

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (41).jpg

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (12).jpg

 

 

Có đam mê đặc biệt với bóng rổ và cũng là cách thư giản truyệt vời để luôn có tinh thần thoải mái nhất sau những giờ học căng thẳng – Anh Đức mang tới bản tin thê thao đầy năng động và hấp dẫn

 

 

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (49).jpg   DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (48).jpg

 

Thùy Trang trong suốt khóa học đã có rất nhiều tiên bộ vui vẻ và hồn nhiên nói về chủ đề “Bạn thân” là cô bé Gia Linh xinh đẹp, học giỏi và ngoan ngoãn. “Luôn có một người bạn thân thiết ở bên ,cả thế giới rộng lớn này trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết”

 

 

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (14).jpg

 

MC nhí Tuấn Nghĩa và thức uống Sữa lắc Matcha : Bí quyết  giúp chúng ta cân bằng tâm trạng và cung cấp cho cơ thể của chúng ta năng lượng để sẵn sàng cho mọi hoạt động.

 

 

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (35).jpg

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (20).jpg   DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (21).jpg

 

Hương Mai giới thiệu về món Phở - nét độc đáo của ẩm thực Việt Nam qua chương trình “Ẩm thực Việt”.

 

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (45).jpg

 

 

Cậu bé Khánh Hồng đáng yêu với lối dẫn tự nhiên và biểu cảm khuôn mặt “chuẩn MC” nói về buổi “Picnic cuối tuần” đáng nhớ cùng gia đình nhỏ thân yêu của mình.

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (10).jpg

 

 

Chàng trai Đức Trung thông minh hôm nay sẽ giới thiệu về bộ phim “Người phán xử” đang làm mưa làm gió tại khung giờ vàng phim Việt.

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (16).jpg

 

 

Hà Chi xinh đẹp và duyên dáng với giọng nói truyền cảm và rất tự nhiên giới thiệu về món “Chè sầu riêng” thanh mát, thơm thơm và mang lại cảm giác rất riêng.

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (24).jpg

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (44).jpg   DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (3).jpg

Sự kết hợp ăn ý của Khánh Hồng và Khánh Linh đang giới thiệu về Vietskill đấy ạ...

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (22).jpg

 

Bạn nhỏ Phương Anh được đánh giá là có gương mặt sáng, hợp với công việc MC đang  giới thiệu về Cơm cháy - món ăn dân dã và quen thuộc của người Việt Nam.

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (23).jpg

 

Khánh Chi xinh xắn đưa chúng ta đến với thành phố xanh đáng sống- Ecopark với không gian như muốn níu giữ từng phút giây thanh bình và an nhiên cho mọi người.

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (33).jpg

 

Diệp Anh với chủ đề “Chợ quê Bắc Bộ” mang tới cho chúng ta cảm giác “giữa thành phố xanh hiện đại bậc nhất lại bắt gặp nét xưa thanh bình, dân giã và rất mộc”

 

DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (43).jpg   DAO-TAO-MC-NHI-VIETSKILL-DAC-SAN-GHI-HINH-CUA-LOP-MC-NHI-NANG-CAO-N06-BAN-CÓ-MUON-THU-THACH-BAN-THAN (25).jpg

 

MC bản tin thời tiết là nhiệm vụ hôm nay của Thảo Nhi đó ạ...

 

Vậy là buổi ghi hình đã kết thúc rồi. Cảm ơn các bố mẹ đã đồng hành cùng các con trong trải nghiệm đầy thú vị này. Chúc cho các MC nhí của Vietskill luôn vui vẻ, ngoan ngoãn, học giỏi, nghe lời người lớn và phát  huy những kiến thức bổ ích đã được học ở Vietskill trong cuộc sống nhé!!!

 

 

                                                                                                                 Ngọc Ánh