Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
[GIẢNG VIÊN VIETSKILL]MC LÊ ANH: “HẠNH PHÚC LÀ TRÊN ĐƯỜNG ĐI KHÔNG PHẢI LÀ ĐÍCH ĐẾN”

[GIẢNG VIÊN VIETSKILL]MC LÊ ANH: “HẠNH PHÚC LÀ TRÊN ĐƯỜNG ĐI KHÔNG PHẢI LÀ ĐÍCH ĐẾN”

Ngày đăng: 19/02/2017 (Lượt xem: 1393)
Đạt được những thành công lớn lao trên con đường sự nghiệp, MC Lê Anh vừa thảnh thơi tận hưởng niềm vui, vừa nhiệt huyết trao đi những giá trị ý nghĩa trong cuộc sống bằng nụ cười rạng rỡ, phong cách lịch thiệp và khí chất từ trí tuệ tỏa sáng tự nhiên.

Vốn kiến thức, hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực, MC Lê Anh luôn có thái độ sống văn minh, lành mạnh, tâm hồn tươi trẻ và ngoại hình “không tuổi”. Sinh ra trong gia đình trí thức, nề nếp, quá trình trưởng thành, phấn đấu đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ, tuổi trẻ của MC Lê Anh có phần “thiệt thòi” hơn một chút so với các bạn đồng trang lứa khi dành trọn nguồn năng lượng cho việc học tập và đam mê. Từng đặt chân tới hơn 40 quốc gia trên thế giới, đến với mọi vùng miền của Tổ Quốc khám phá và chia sẻ nét văn hóa độc đáo … tất cả góp phần tạo nên chiều sâu tư tưởng, văn hóa ứng xử và tình cảm nhân văn trong con người MC Lê Anh. Không chỉ trở thành biểu tượng ngưỡng mộ trong vai trò MC truyền hình, giảng viên trường Đại học KHXH nhân văn, giảng viên hàng đầu Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Vietskill,  MC Lê Anh còn là tấm gương sáng với những đóng góp vì cộng đồng, tạo ra hiệu ứng lan tỏa rộng rãi thông điệp ý nghĩa về tình yêu quê hương đất nước, sự chia sẻ, niềm tin yêu cuộc sống …


14907636_10205751366102493_5722341234868725108_n.jpg


MC Lê Anh - Trưởng đoàn của Việt Nam vinh dự gặp mặt thủ Tướng Nhật Bản Shizo Abe 

trong chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản 2016


MC Lê Anh tại Kenya - Đông Phi.jpg


Mc Lê Anh từng đặt chân tới rất nhiều nơi trên thế giới 

và khám phá những nền văn hóa khác nhau


Ghi nhiều dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực MC – Người dẫn chương trình, MC Lê Anh là một trong những người khởi xướng chương trình đào tạo - dìu dắt các thế hệ kế tiếp một cách bài bản, chuyên nghiệp. Sáu năm gắn bó cùng Vietskill, MC Lê Anh dành nhiều tâm huyết cùng với MC Thanh Mai xây dựng Trung tâm đào tạo Kỹ năng mềm ngày càng phát triển và uy tín hàng đầu Hà Nội. Phía sau hình ảnh lịch lãm, trí thức trên truyền hình, người thầy “trẻ mãi” rất thân thiện, gần gũi, dí dỏm, định hướng đúng đắn giúp các bạn trẻ phát triển khả năng và đáp ứng tốt các yêu cầu của xã hội hiện đại. Thành công của hàng trăm khóa MC – Người dẫn chương trình, khóa MC nhí, khóa kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, Đào tạo – bồi dưỡng nghiệp vụ nâng cao cho cán bộ công nhân viên các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan với hàng ngàn học viên đa dạng về lứa tuổi, trình độ, lĩnh vực nghề nghiệp trên cả nước do Vietskill tổ chức đều ghi nhận vai trò quan trọng đầu tiên của giảng viên - MC Lê Anh. IMG_0376.JPGIMG_0378.JPG

14479739_1403397993023057_8651277164618333090_n.jpg


Rất nhiều kỉ niệm đẹp, khoảnh khắc ấm áp khi MC Lê Anh Giảng dạy kỹ năng mềm tại Vietskill 


Giảng dạy các môn: Talkshow, Gameshow, Biên tập truyền hình, Biên tập sự kiện, Phỏng vấn, Xử lý tình huống, kỹ năng chuyên ngành  … MC Lê Anh  đã chinh phục tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ, kính trọng của nhiều thế hệ học viên bằng chính tài năng và tâm sáng. Mặc dù công việc bận rộn nhưng sợi dây liên kết giữa thầy – trò trước, trong và sau khóa học MC tại Vietskill luôn luôn được giữ vững. Thông qua những hoạt động trao đổi thông tin trong nhiều lĩnh vực, kiến thức, bài học bổ ích, cơ hội nghề nghiệp hay những quan điểm sâu sắc, nhìn nhận vấn đề toàn diện, tích cực của MC Lê Anh đều mang tới cho mỗi người cách hiểu và ứng xử đúng đắn. Hình ảnh đẹp, trí tuệ, hiện đại của MC Lê Anh còn trở thành đại diện cho thương hiệu thời trang uy tín, khách mời của một loạt chương trình chất lượng, thủ lĩnh, gương mặt đại diện thanh niên quốc gia trong chương trình ngoại giao của đất nước .... Bước tiến trên chặng đường khẳng định sức ảnh hưởng lâu dài, MC Lê Anh sẽ tiếp tục mang tới nhiều điều mới mẻ, thú vị mỗi khi xuất hiện, ở một tầm cao khác biệt.

MC Lê Anh còn là vị khách mời cực kỳ vui tính, sắc sảo 

ở nhiều thể loại chương trình truyền hình


Có rất nhiều điều quí giá để học hỏi được từ hình tượng mẫu mực giảng viên – MC Lê Anh, ấn tượng càng sâu sắc hơn khi được gặp gỡ, giao lưu và học tập người thầy nhiệt huyết của các bạn trẻ, “người bạn” rất duyên của khán giả truyền hình. Làm việc, chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời được sống – cống hiến, hạnh phúc được thể hiện sinh động và hài hòa trong chính hành động ý nghĩa mỗi ngày. Vietskill cùng nhiều thế hệ học viên, nhân viên, cộng tác viên kính chúc “Thầy” - MC Lê Anh luôn dồi dào năng lượng, gặt hái nhiều thành công mới và tiếp tục viết lên thật nhiều điều tốt đẹp của cuộc sống!

Tường Nguyên (12/2/2016 3:59:38 PM)