Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
HÀNH TRÌNH TỪ THIỆN VIETSKILL - HÀ GIANG
NHỮNG ĐIỀU CHO ĐI LÀ CÒN MÃI
Từ ngày 06 - 08 /11/2015 Vietskill đã có một hành trình từ thiện giàu cảm xúc mang những món quà ý nghĩa tới trao tặng đồng bào, trẻ em nghèo Hà Giang. Rất nhiều tình cảm đọng lại, Hoàng Su Phì - Hà Giang, một chuyến đi thiện nguyện đúng nghĩa, một lần trải nghiệm xúc cảm đáng nhớ trong đời mỗi người khi đặt chân tới vùng đất xa xôi nơi địa đầu của Tổ Quốc.
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN VIETSKILL - HÀ GIANG 2015
Từ ngày 06/11/2015 - 08/11/2015, CLB kỹ năng mềm Vietskill tổ chức chuyến đi từ thiện Hà Giang cho đội ngũ giảng viên, các bậc phụ huynh, toàn thể học viên, nhân viên, cộng tác viên của Vietskill cùng tham gia.
MC HOÀI THU –  "CÁNH ÉN HÀ NỘI" TRONG CUỘC THI "NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH 2015"
Là thí sinh Hà Nội duy nhất bước vào Đêm chung kết kịch tính cuộc thi Người dẫn chương trình 2015 ngày 18/10/2015 tại TP. Hồ Chí Minh, MC Hoài Thu - giảng viên CLB Kỹ năng mềm Vietskill xuất sắc đạt giải Én Đồng. Với dấu ấn quan trọng làm dày thành tích trong nghề, MC Hoài Thu thêm tâm huyết với công việc giảng dạy tại Vietskill, cũng như cống hiến nhiều hơn nữa tới khán giả truyền hình những chương trình hay, hấp dẫn.
MC LÊ ANH GIẢNG DẠY LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÁN BỘ ĐOÀN HUYỆN ĐÔNG ANH
Chiều ngày 17/10/2015, Vietskill đã tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ đoàn huyện Đông Anh với sự giảng dạy của Giảng viên - MC Lê Anh, một trong những giảng viên uy tín hàng đầu của Vietskill.
DÀN HỌC VIÊN - MC TRẺ CỦA VIETSKILL TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH
Là những gương mặt Mc tiềm năng của Vietkill, mỗi người có "duyên" đến với truyền hình ở thời điểm khác nhau, theo hướng phát triển khác nhau. Nhưng điểm chung có thể nhìn thấy rõ ở họ, đó là sức trẻ, giàu năng lượng, hết mình với đam mê và niềm tin mãnh liệt vào tương lai con đường đã lựa chọn.
TỪ HỌC VIÊN MC NHÍ VIETSKILL ĐẾN “NHỮNG ĐỨA TRẺ HAY CHUYỆN” VTV6 ĐTHVN
“Những đứa trẻ hay chuyện” phát sóng vào lúc 21h5' trên kênh VTV6 - Đài THVN đang gây hiệu ứng mạnh trên sóng truyền hình, được đông đảo đối tượng khán giả quan tâm theo dõi. Nhân vật chính trong chương trình là các bạn nhỏ sẽ bày tỏ suy nghĩ thật về vấn đề xã hội được đưa ra, qua đó người xem có thể cảm nhận được góc nhìn vừa ngây thơ, vừa sâu sắc, vừa ngộ nghĩnh. Danh sách Vietskill giới thiệu học viên từ các Khóa đào tạo MC nhí ứng tuyển khách mời chương trình đang lần lượt xuất hiện ấn tượng trên truyền hình.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CỦA VIETSKILL
Một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng, phát triển thương hiệu thành công của Vietskill đó chính là liên tục nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy và đề cao tính hiệu quả. Sau gần 5 năm hoạt động, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tâm huyết với Trung tâm, Vietskill đã đào tạo, bổ sung thêm nhiều giảng viên mới là những MC trẻ năng động, nhiệt huyết và có kiến thức chuyên môn vững. Với nền tảng đó, Vietskill là địa chỉ tin cậy được học viên cũng như các bậc phụ huynh yêu mến, dành nhiều tình cảm đặc biệt tới các chương trình đào tạo chuyên sâu.
LỄ TỐT NGHIỆP MC VIETSKILL 2015 - 
BẢN LĨNH NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH TƯƠNG LAI
Tối ngày 06/10/2015, CLB Kỹ năng mềm Vietskill đã tiến hành tổ chức lễ thi tốt nghiệp cho các học viên khóa đào tạo MC - Người dẫn chương trình Vietskill. Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra thành công với những phần thi đa dạng, giàu màu sắc, 27 học viên hoàn thành tốt vai trò của Người dẫn chương trình với tâm thế thoải mái và có được những trải nghiệm hữu ích trong lĩnh vực mà mình đam mê.
VIETSKILL TRAO GIẢI ĐÊM CHUNG KẾT "VOICE OUT 2015"
Tối chủ nhật vừa qua (04/10/2015), tại Nhà văn hoá Quận Hai Bà Trưng - HN, CLB Debate Empowering Sociality (CLB DES) - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tổ chức "Đêm Chung kết cuộc thi tranhbiện, hùng biện Voice Out 2015" với chủ đề Young Hurricane – BãoTrẻ. Với tư cách là nhà tài trợ, Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill tới tham dự và trao phần thưởng cho những sinh viên đạt giải cao với phần thi tranh biện, hùng biện xuất sắc.