Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
(VIETSKILL)- MC "Ong Vàng" đạt giải nhất "Học sinh thanh lịch"  trong ngày 26/3
Nhân dịp Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Đoàn trường THPT Tây Hồ tổ chức cuộc thi Học sinh thanh lịch. Cuộc thi đã thu hút đông đảo học sinh tham dự với nhiều tiết mục xuất sắc. Vietskill vinh dự đồng hành cùng sân chơi bổ ích này.
MC SPARKLING 2016 – VÒNG SƠ KHẢO ĐẦY MÀU SẮC
Sau 15 ngày nhận đơn đăng ký, cuộc MC Sparkling 2016 do CLB MC Học viện Ngân hàng tổ chức với chủ đề “Sắc màu của tôi” đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Vietskill tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi mùa thứ ba trong vai trò bảo trợ chuyên môn - nhà tài trợ, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của BTC, vòng sơ khảo MC Sparkling 2016 diễn ra ấn tượng và thành công tốt đẹp.
Trong tháng đầu tiên của năm 2016, học viên các lớp MC cơ bản, nâng cao sẽ vui mừng chào đón buổi dạy đầu tiên của MC Hoàng Linh tại Vietskill với môn học quan trọng của kĩ năng dẫn chương trình: Game Show, Truyền hình. Được theo học nữ giảng viên xinh đẹp, tài năng này là niềm mong đợi lớn của các học viên Vietskill - những người dẫn chương trình chuyên nghiệp tương lai.
CÙNG MC80 KHỞI ĐẦU NĂM MỚI NHIỀU HỨA HẸN
Có thể nói, MC80 là một trong những khóa đào tạo MC – Người dẫn chương trình nổi bật của Vietskill. Khai giảng vào dịp đầu xuân, học viên MC80 thể hiện tinh thần trẻ trung, giàu năng lượng và phát huy tốt khả năng ngay từ những buổi học ban đầu.
Tối ngày 13/4/2016 vừa qua, Hội sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức thành công đêm thi Bán kết Cuộc thi Hùng biện Socrates 2016 với chủ đề: “Bạn tư duy – Bạn nói – Bạn tỏa sáng”. Chị Nguyễn Phương Liên đại diện Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Vietskill – đơn vị tài trợ cuộc thi đến tham dự và cổ vũ cho 15 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài Vòng bán kết.
THỰC HÀNH NGHI LỄ ỨNG XỬ PHÁP CÙNG SINH VIÊN ĐH NGOẠI THƯƠNG
Vào lúc 18h30 ngày 23/01/16, đại diện CLB Kỹ năng mềm Vietskill tới tham dự chương trình "Bienvenue chez les Français" do CLB tiếng Pháp CFE tổ chức tại Tầng 2 Cantine Sportland Trường ĐH Ngoại Thương.
VIETSKILL MỞ CƠ SỞ MỚI VIETSKILL MÂY TRẮNG
TẠI KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI HÀ ĐÔNG HÀ NỘI
Theo kế hoạch mở rộng hệ thống mạng lưới đào tạo kỹ năng - nghệ thuật nhằm đa dạng lĩnh vực đào tạo, nâng cao chất lượng chuyên môn, năm 2016 Vietskill tiếp tục triển khai phát triển cơ sở Vietskill Mây Trắng, đáp ứng nguyện vọng của các bậc phụ huynh, học viên ở khu vực Hà Đông và các vùng lân cận.
LỄ RA MẮT "YENHOA MC CLUB" - CLB MC TRƯỜNG THPT YÊN HÒA
Vào 16h ngày 20-1-2016, lễ ra mắt CLB MC YenHoa MC Club đã diễn ra thành công tại trường THPT Yên Hòa với sự bảo trợ chuyên môn CLB Kỹ năng mềm Vietskill. Đây là sự kiện nổi bật đánh dấu bước tiến quan trọng trong phong trào hoạt động phong phú, năng động của học sinh trường THPT Yên Hòa đam mê lĩnh vực MC - Người dẫn chương trình và cũng là môi trường thuận lợi để rèn luyện, trang bị kĩ năng mềm hữu ích cho công việc học tập, cuộc sống.
MC THANH MAI LÀM GIÁM KHẢO CUỘC  THI 
"STAND UP AND TALK" - TRƯỜNG THPT KIM LIÊN
Vòng chung khảo "Dream on" cuộc thi "Stand up anh talk" do CLB Báo chí trường THCS Kim Liên và CLB Kỹ năng mềm Vietskill đồng tổ chức diễn ra kịch tích vào ngày 10/01/2016 tại trung tâm Tiếng Anh Equest. Với chủ đề dự thi "Tự do tự vệ", MC Thanh Mai trong vai trò BGK đã có những phản biện sắc bén thử thách khả năng phản ứng nhanh nhạy của các thí sinh.
SINH VIÊN ĐH HÀ NỘI VỚI S - YARD CÁI NHÌN CỦA TƯƠNG LAI
Vào lúc 17h ngày 28/12/2015, CLB S-Yard của Công ty TNHH Ocean Beauty và Kênh thông tin HANUTIMES của trường Đại học Hà Nội hợp tác tổ chức buổi hội thảo S-Yard: Cái nhìn của tương lai tại tầng 8 nhà C trường Đại học Hà Nội. Đại diện cho CLB Kỹ năng mềm Vietskill - đơn vị tài trợ của chương trình, MC Thanh Mai đã có buổi trò chuyện cùng các bạn sinh viên Hanu, chia sẻ những thông tin bổ ích về chủ đề: yếu tố quyết định thành công trong tương lai.