Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Hạnh
0363 126 699
hanhnguyen12c2xh@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Đây là chúng mình - rạng rỡ trong buổi Test đầu vào MC song ngữ

Đây là chúng mình - rạng rỡ trong buổi Test đầu vào MC song ngữ

Ngày đăng: 25/05/2019 (Lượt xem: 1491)
Những hình ảnh xinh tươi và tự tin của các bạn nhỏ trong buổi Test đầu vào lớp MC song ngữ chắc chắn sẽ khiến bố mẹ cảm thấy nhân thêm niềm vui: thì ra thử thách mới cũng mang tới thật nhiều điều thú vị

Chiều ngày 24/2/2019, Vietskill tổ chức buổi Test đầu vào lớp MC nhí song ngữ hơm trăm học viên đã đến tham gia Test vòng Phỏng vấn  với đội ngũ giảng viên nước ngoài được đào tạo bài bản, có trình độ sư phạm  chuyên sâu. 

  

Vòng Test ngữ pháp Tiếng anh thông qua một bài tập trắc nghiệm

 

Lớp MC nhí song ngữ là một hình thức rèn luyện khả năng giao tiếp bằng Tiếng anh có sự đầu tư toàn diện về nội dung khóa học đến giáo trình, bài giảng được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi khi đến tham gia lớp học . Khóa học là bước đầu đề giúp các bạn trở nên tự tin, cùng khả năng nói, dẫn chương trình song ngữ kết hợp, cách để tỏa sáng trên sân khấu. Đây là một cơ hội để các bạn được học hỏi và trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp khi tiếp xúc thường xuyên với người nước ngoài.
    

Giảng viên Patrick – Allen phỏng vấn kỹ năng phát âm Tiếng anh cho các bạn nhỏ


 
 

MC Minh Phương ( Bản tin Tiếng Anh – Đài PT TH Hà Nội) hướng dẫn các bạn nhỏ vòng Test Phong cách MC


 

 

Để giúp các bạn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp cùng khả năng ăn nói lưu loát, mạch lạc nhiều bạn nhỏ vẫn chưa thể hiện được bản thân khi làm chủ các chương trình khi có kịch bản song ngữ. Nhiều bạn ngại giao tiếp, bối rối không thể diễn đạt, sắp xếp ý tứ mỗi khi trình bày, sợ hãi mỗi khi nói Tiếng anh trước đám đông. Để giúp các bạn yên tâm hơn lần đầu tiên Vietskill mở các lớp đào tạo MC nhí song ngữ trong năm 2019 với mục tiêu đào tạo các bạn nhỏ có thể tự tin trở thành MC nhí song ngữ chuyên nghiệp.


 

 


 


  

 

Các bạn nhỏ khá hào hứng khi yêu cầu đặt ra của giảng viên khá hay và mới mẻ khi đối thoại với giảng viên thông qua những bức tranh có hình ảnh sống động kích thích sự sáng tạo của học viên nhí


 

 
  

Vượt qua các vòng kiểm tra như Test ngữ pháp, phát âm, kỹ năng MC… các bạn nhỏ tỏ ra khá hào hứng khi lần đầu tiên tham gia vòng kiểm tra đầu vào hết sức cam go và đầy thử thách.

 


 

Hẹn gặp lại các bạn nhỏ tại lớp học MC nhí Song ngữ Vietskill sắp tới nhé!