Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Xúng Xính đầu năm cùng với nhóm diễn viên nhí Vietskill tiếp tục chuỗi series ghi hình tình huống giáo dục công dân

Xúng Xính đầu năm cùng với nhóm diễn viên nhí Vietskill tiếp tục chuỗi series ghi hình tình huống giáo dục công dân

Ngày đăng: 08/01/2019 (Lượt xem: 163)
Tiếp tục theo chân nhóm diễn viên nhí, MC nhí Vietskill thực hiện ghi hình tình huống giáo dục công dân. Trong lần quay hình lần này, liệu có những điều thú vị gì sẽ diễn ra??? Hãy theo dõi ngay để biết những điều bất ngờ do các bạn nhỏ Vietskill mang lại nhé!!!

Chương trình ghi hình tình huống giáo dục công với sự tham gia của các bạn nhỏ là học viên của trung tâm Vietskill. Chương trình được ghi hình tại trường Tiểu học Mỹ Đình (đối với nững cảnh quay có bối cảnh trong lớp); bên cạnh đó, đối với những cảnh quay ngoài trời, chương trình được ghi hình ở các công viên, nhà dân, khu vui chơi,...

Đồng hành với chương trình ghi hình không chỉ có ekip mà còn các phụ huynh và đặc biệt là sự giúp đỡ, tạo điều kiện của nhà trường và người dân xung quanh khu vực ghi hình.

Vậy, với sự quan tâm giúp đỡ của mọi người như vậy, chúng ta hãy cùng xem các diễn viên, MC nhí của Vietskill đã có những thước phim như thế nào nhé!!!
           Trước tiên hay cùng xem lại những hình ảnh hậu trưởng vui nhộn và những khoảnh khắc siêu ngộ nghĩnh của các bạn học viên nhí trong buổi ghi hình nào!!!

  


Các bạn nhỏ của chúng ta đến những lúc tập trung học kịch bản cũng rất đáng yêu phải không nào!!!Học kịch bản đâu còn khó khi có sự hộ trợ của đồng đội!!!
Các bạn nhỏ đang chuẩn bị ghi hình tình huống nào đây mà vui vẻ vậy nhỉ???

Bạn nhỏ này đang diễn tình huống gì đây mà biểu cảm buồn vậy nhỉ???Trái ngược với những lúc vui chơi nhắng nhít thì trong lúc ghi hình, các bạn nhỏ của Vietskill cũng vô cùng tập trung và hết sức xuất thần trong từng thước phim đấy.

 Đứng trước lớp phát biểu ý kiến và nói lên quan điểm của mình - đó là phong thái tạo nên nét riêng cúa các bạn nhỏ VietskillDiễn cảnh dọn vệ sinh nhưng cũng hết sức thần thái đấy các bạn nhỏ ơi!!!


Cây cột có điều gì thú vị mà bạn Lộc nhìn chăm chú vậy nhỉ???Nào Nào...tập trung nhé...Các chú quay phim đang bấm máy rồi kìa!!!Lên lớp học là phải nghiêm túc như các bạn nhỏ của Vietskill nhé!!!Học kịch bản để vào ghi hình cho tốt thôi nào!!!Thần sắc chờ đến lợt quay của bạn nhỏ này cũng không tệ phải không nào!!!


Có bạn nào trông em khéo như bạn nhỏ của Vietskill không nhỉ ???Có ai đoán được 2 diễn viên nhí của chúng ta đang quay tình huống nào không?Cảnh quay nào mà quy tụ nhiều bạn nhỏ vậy nhỉ ???Các diễn viên nhí học kịch bản ở mọi lúc mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh luôn đấy. Thật chăm chỉ phải không nào!!!Có bạn nào biết đây là cảnh quay ở tình huống nào mà có bối cảnh dân dã vậy nhỉ???


Chương trình ghi hình tình huống giáo dục công dân sẽ tiếp tục được ghi hình với nhiều tình huống khác nhau, chúc các bạn nhỏ của Vietskill sẽ có những buổi ghi hình thành công và xuất thần hơn nữa nhé!!!

 

THÙY LINH