Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Mê lớp học kĩ năng ngay từ buổi Tiếng nói đầu tiên - MC nhí N191

Mê lớp học kĩ năng ngay từ buổi Tiếng nói đầu tiên - MC nhí N191

Ngày đăng: 25/12/2018 (Lượt xem: 147)
Lớp học dễ thương của chúng mình gặp Thầy Hoàng Tùng - nghệ sĩ cực kì nổi tiếng của Việt Nam trong môn Tiếng nói, kết quả là ai cũng "mê lớp" và càng thích đi học hơn.

         Buổi đầu tiên của khóa học, các bạn nhỏ có cơ hội học tập và làm quen với Giảng viên - Nghệ sĩ Hoàng Tùng qua môn TIẾNG NÓI.
         Môn “Tiếng nói” là một bộ môn không thể thiếu trong các khóa học kỹ năng mềm, nhất là khóa học MC. Đặc biệt hơn, đối với các bạn nhỏ, khi ngôn ngữ của các bạn còn chưa hoàn toàn phát triển và hoàn chỉnh, thì môn TIẾNG NÓI sẽ giúp các bạn trau dồi và cải thiện về ngôn ngữ, cách lấy hơi cách phát âm sao cho tròn vành rõ chữ,... 

Các bạn nhỏ chú ý quan sát cách lấy hơi, khẩu hình của thầy


Các bạn nhỏ khá hứng thú với việc học cách lấy hơi, mở to miệng khi nói thông qua bảng chữ cái của thầyCó thể nói Giảng viên – Nghệ sĩ Hoàng Tùng là bậc thầy về tiếng nói, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Nghệ sĩ Hoàng Tùng sẽ giúp các bạn nhỏ giải quyết tất cả những vấn đề về tiếng nói.


 

Nghệ sĩ Hoàng Tùng hướng dẫn các nhỏ cách lấy hơi và phát âm


 

MC nhí Quyết Thắng rất tự tin trong việc giao tiếp với thầy, với các bạn, tích cực hợp tác với thầy trong buổi học. Tuy nhiên bạn Quyết Thắng của chúng ta còn gặp một chút về đề về phát âm, nói hơi nhanh. Mong rằng qua khóa học MC nhí 191 bạn Quyết Thắng có thể khắc phục thành công những vấn đề này. Chúng ta hãy cùng theo dõi sự tiến bộ của Quyết Thắng trong những buổi học tiếp theo nhé!


 

      Vậy là buổi học đầu tiên với môn TIẾNG NÓI của khóa MC nhí 191 đã kết thúc, cúng ta hay cùng chờ đến buổi học tiếp thep đề cùng xem các bạn nhỏ của chúng ta thể hiện như thế nào nhé!!!


 
THÙY LINH