Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Giảng viên Vietskill: BTV Quốc Anh- Người thầy của “Những lớp học không muốn về”

Giảng viên Vietskill: BTV Quốc Anh- Người thầy của “Những lớp học không muốn về”

Ngày đăng: 25/07/2019 (Lượt xem: 3851)
Hội tụ đủ phẩm chất xuất sắc của BTV Đài THNVN, kinh nghiệm và kiến thức phong phú, giảng viên BTV Quốc Anh mang tới lớp học kĩ năng Vietskill nhưng bài học giá trị.

  
          BTV Quốc Anh- Người thầy của “Lớp học không muốn về”

 

Là một trong số những giảng viên trẻ ở Vietskill, nhưng kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của BTV Quốc Anh lại không hề “trẻ” một chút nào. Sinh năm 1992, là gương mặt tiêu biểu của Ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam, đặc biệt , BTV Quốc Anh là "gương mặt quốc dân" với sự xuất hiện chững chạc trên Bản tin Thời sự 19h hàng ngày. Bên cạnh đó, giảng viên Quốc Anh còn đảm nhận biên tập một số chương trình khác như: Bản tin chào buổi sáng, Chương trình Quốc gia số... Không những là BTV tài năng, giảng viên của chúng ta còn là một người dẫn dắt và phiên dịch các phần thuyết trình của chuyên gia nước ngoài và phần hỏi đáp của các doanh nghiệp với tiếng Trung và tiếng Anh.

                      
 


 

 
  

          BTV đảm nhận bộ môn Biên tập nội dung,  Talkshow các khóa đào tạo kĩ năng mềm, khóa doanh nghệp Vietskill. Với cách nhìn nhận vấn đề với lối giảng dạy sáng tạo, BTV đã đem đến nguồn cảm hứng cho học viên. Lớp thầy Quốc Anh đứng lớp luôn là lớp về muộn nhất, bài giảng cuốn hút, độ tương tác cao, thiết thực và đặc biệt là học viên ở các độ tuổi khác nhau luôn dành sự thán phục, tình cảm ngưỡng mộ với phong cách đĩnh đạc, trí tuệ của Thầy giáo trẻ. Cũng giống như những thế hệ BTV kì cựu của VTV1, BTV Quốc Anh chính là người kế thừa xuất sắc những phẩm chất của người đi trước, về cả kiến thức và đạo đức, hướng tới hình ảnh đẹp chân thực trên sóng thời sự Quốc gia, trong đời thường giản dị. Sự trưởng thành, lập trường tư tưởng vững vàng của BTV Quốc Anh chính là ngọn lửa sáng thắp  giúp các thế hệ học viên lớp kĩ năng Vietskill cùng tiến bộ và phát triển, cống hiến nhiều hơn cho xã hội, cho đất nước.  . 

 


 

 


 
           Phương pháp giảng dạy kĩ năng mềm của BTV cũng rất mới và sáng tạo, tư duy hiện đại, cập nhập xu hướng mới, mang lại cái nhìn tươi trẻ và khác biệt đến học viên. Ở lớp học Kĩ năng Vietskill, học viên  đa dạng về độ tuổi, lĩnh vực ngành nghề, nhưng mỗi học viên sẽ luôn là người chủ động trong thực hành, tương tác hoạt động cá nhân đến hoạt động nhóm. Việc hoàn thiện kịch bản của một chương trình, một bài thuyết trình để lời dẫn trở nên logic và thuyết phục hơn sẽ là một thành công đáng nhớ của học viên khi được tiếp cận những kĩ năng thực sự hay, bổ ích. Chắc hẳn đây cũng là một trong những kĩ năng mà nhiều người còn thiếu, chưa đủ độ chín và biên tập thực sự quan trọng trong chính cuộc sống, công việc hàng ngày của chúng ta. BTV Quốc Anh có sự lồng ghép thông minh vào bài giảng của mình giúp mỗi người hình thành tư duy phản biện, nhìn nhận vấn đề một cách trọng tâm, đưa ra quan điểm đúng đắn.

   

BTV thẳng thắn và sẵn lòng chia sẻ "vốn liếng" của bản thân giúp học viên có thể thu nhận những kiến thức cần có của môn học, kiến thức, kĩ năng xã hội. Vừa là một người thầy cũng vừa là một người bạn sẵn sàng lắng nghe, lớp học thu hẹp khoảng cách và có được sự gần gũi tự nhiên. 


 

Sự xuất hiện của BTV Quốc Anh  trên sóng truyền hình Quốc gia tạo cho khán giả những tình cảm,

thiện cảm đẹp, ấn tượng.  Vietskill trân trọng những giá trị mà giảng viên tuyệt vời của chúng ta đã mang

tới các lớp học và chúc "Người thầy của những lớp học không muốn về" thật nhiều sức khỏe để có thể "vì

nhân dân phục vụ" trong những chương trình, tin tức cập nhập, trong những bài giảng kĩ năng đầy tinh tế !

 

Ánh Huyền.