Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Thảo Nguyên (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Nguyễn Ngọc Đan Ly
024.6296.6981
mc.vietskill@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Ngọc Phượng
035 599 3230
ngocphuongtrinh94@gmail.com
Hà Trang
036 364 1547
trangha.nguyen156@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Giảng viên Vietskill: BTV Quốc Anh- Người thầy của “Những lớp học không muốn về”

Giảng viên Vietskill: BTV Quốc Anh- Người thầy của “Những lớp học không muốn về”

Ngày đăng: 25/12/2018 (Lượt xem: 278)
Hội tụ đủ phẩm chất xuất sắc của BTV Đài THNVN, kinh nghiệm và kiến thức phong phú, giảng viên BTV Quốc Anh mang tới lớp học kĩ năng Vietskill nhưng bài học giá trị.

  
          BTV Quốc Anh- Người thầy của “Lớp học không muốn về”

 

Là một trong số những giảng viên trẻ ở Vietskill thế nhưng kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của anh lại không hề “trẻ” một chút nào. BTV Quốc Anh sinh năm 1992, là gương mặt tiêu biểu của Ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam, đặc biệt là Bản tin Thời sựu được phát sóng lúc 19h hàng ngày. Bên cạnh đó, giảng viên Quốc Anh còn đảm nhận biên tập một số chương trình khác như: Bản tin chào buổi sáng, Chương trình Quốc gia số,... Không những là BTV tài năng, giảng viên của chúng ta còn là một người dẫn dắt và phiên dịch các phần thuyết trình của chuyên gia nước ngoài và phần hỏi đáp của các doanh nghiệp với tiếng Trung và tiếng Anh.

                      
 


 

 
  

          BTV đảm nhận bộ môn “Biên tập nội dung” cũng như “Văn hóa doanh nghiệp” tại Vietskill. Với cách nhìn nhận vấn đề với lối giảng dạy sáng tạo, BTV đã đem đến nguồn cảm hứng cho học viên. Lớp thầy Quốc Anh đứng lớp luôn là lớp về muộn nhất bởi chính sự lôi cuốn trong bài giảng của BTV đã khiến học viên không muốn về. Đây chính là điều đặc biệt ở giảng viên Quốc Anh khiến bao học viêncó một buổi học thật đáng nhớ không chỉ về kiến thức mà còn vì cách truyền đạt của người thầy này. 

 


 

 


 
           Vì là một người trẻ, thế nên phương pháp giảng dạy kĩ năng mềm của BTV cũng rất mới và sáng tạo mang lại cái nhìn cũng vô cùng tươi trẻ và khác biệt đến với các thành viên mà giảng viên Quốc Anh đứng lớp. Ở lớp học của thầy, học viên luôn là người chủ động từ những hoạt động cá nhân đến những hoạt động nhóm. Bên cạnh đó, từng thành viên trong lớp còn được trang bị những kĩ năng cần thiết để hoàn thiện kịch bản của một chương trình, một bài thuyết trình để lời dẫn trở nên logic và thuyết phục hơn. Chắc hẳn đây cũng là một trong những kĩ năng mà nhiều người còn thiếu. Hiểu được điều đó, BTV Quốc Anh luôn lồng ghép vào bài giảng của mình những kĩ năng mềm để học viên có thêm sự tự tin và cách nhìn nhận vấn đề một cách sáng tạo.

   

BTV luôn sẵn lòng chia sẻ và kĩ năng mà mình có để học viên có thể thu nhận những kiến thức cần có của môn học. Vừa là một người thầy cũng vừa là một người bạn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của từng học viên. Chính điều này đã đưa giảng viên đến gần với học viên hơn cũng như nhìn thấy được những điều còn thiếu để từ đó giúp các thành viên trong lớp hoàn thiện hơn trong môn học. Luôn để buổi học đạt được hiệu quả cao nhất và để học viên ấn tượng lâu nhất chính là điều mà BTV Quốc Anh đã làm được khiến mỗi chúng ta không khỏi thán phục. 
 

Mong rằng trong tương lai, BTV Quốc Anh sẽ có thật nhiều lớp học ý nghĩa và bổ ích tại Vietskill!

 

Ánh Huyền.