Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Thảo Nguyên (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Nguyễn Ngọc Đan Ly
024.6296.6981
mc.vietskill@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Ngọc Phượng
035 599 3230
ngocphuongtrinh94@gmail.com
Hà Trang
036 364 1547
trangha.nguyen156@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
BẠN CÓ TÒ MÒ BUỔI NHẬP MÔN CỦA LỚP MC 123 DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

BẠN CÓ TÒ MÒ BUỔI NHẬP MÔN CỦA LỚP MC 123 DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Ngày đăng: 09/11/2018 (Lượt xem: 48)
Những học viên kế tiếp của lớp MC 123 là những học viên nổi bật, mỗi người một vẻ với những màu sắc khác nhau, hứa hẹn hẳn sẽ gây tò mò với những điều thú vị, bất ngờ!
 
         

Cùng nhập môn lớp MC 123 với giảng viên MC Thanh Mai duyên dáng, xinh đẹp nhé!
 
 
         Chúng ta sẽ bắt đầu với lời chào đầu, những chia sẻ và mong muốn của các bạn học viên của lớp MC 123 nhé! 
 
         Bắt đầu theo một cái tên ngẫu nhiên, Vân Anh cô bạn đến từ Đại học Ngoại thương tự nhận bản thân mới chỉ đạt 3/10 thang điểm tự tin, khá nhút nhát, đến với lớp học mong muốn thoát khỏi vỏ bọc chính mình và tự tin hơn. 
 
         Với mong muốn chữa ngọng, tự tin hơn trong giao tiếp nếu tiếp tục tình trạng này tương lai sẽ không tìm được công việc tốt, Thanh Trang sinh viên đến từ Học viện tài chính tích cực lắng nghe và học hỏi từ MC Thanh Mai “Không có tự tin và chia sẻ rất khó để xin việc”! 

 
             Trái ngược với vẻ ngoài cá tính với mái “tóc xù” thì Nhật Long cậu bạn đến từ Học viện tài chính muốn làm ngoại giao, muốn học để nói rõ ràng, lưu loát để giao tiếp tốt, được dẫn chương trình Prom sắp tới của trường “nhưng” Long lại ngại giao tiếp và đôi khi nói nhanh vẫn còn ngọng, nói bị mờ chữ. Chắc chắn cậu bạn “tóc xù” sẽ cố gắng luyện tập để không còn ngọng và tự tin giao tiếp! 
 
         Mong muốn được ngồi trước ống kính vì công việc vẫn chưa thực hiện được đam mê, mặc dù đã dẫn nhiều chương trình, sự kiện nhưng học viên Tú Thanh – Bcode luôn muốn hoàn thiện hơn về kỹ năng, có những kiến thức từ lớp học để phần nào đó thực hiện được dự án của bản thân giúp truyền lửa đam mê, động lực giúp các bạn nhỏ ở chùa Bồ Đề phát triển mình. 
 
“Dù bạn đi đường nào thì cũng hãy chọn cho mình một con đường thông minh” –MC Thanh Mai. 
 
          Việt Long – Nhân viên thiết kế đồ họa 3D với một chất giọng tốt, nhưng anh bạn này nhận thấy giao tiếp kém là một cái thiếu, khi nói hay bị lạc giọng và run, đến với lớp học mong muốn bản thân được cải thiện hơn. 
 
          Mong muốn trở thành một diễn giảng lan truyền một cách thu hút nhất tới mọi người về sinh học trắc vân tay, học viên Trung Hiếu – Bcode thật đặc biệt khi “Không có văn bản, không cần slide, chạm tới cảm xúc của mọi người là đã chạm tới thành công!” – MC Thanh Mai. 
 
          Một bạn học viên nhỏ tuổi nhất lớp học, với chất giọng tốt nhưng bạn vẫn còn ngại giao tiếp, Quang Đăng ngay từ bây giờ sẽ lắng nghe , tiếp thu hoàn thiện bản thân từ những người xung quanh. 
 
          Là một người rất thích và tìm hiểu về tâm lý học, nhưng đôi khi sự hướng ngoại khiến Minh Hiếu một bạn nam “điển trai” đến từ Đại học Ngoại thương gặp nhiều trở ngại, thu mình trong giao tiếp, MC Thanh Mai chia sẻ: “Khi tâm lý tốt, ứng biến được mọi tình huống sẽ giúp bạn định hướng tốt ngành nghề cho bản thân”. 
 
          “Đam mê, thích giao tiếp, thích đứng trước đám đông”, học viên Quang Hòa đến từ Công ty điện lực Hà Nội luôn nỗ lực, học hỏi nhiều hơn để phục vụ công việc và đam mê của chính mình. 
 
        Là một học viên đến từ Hồ Chí Minh, học viên Anh Tuấn sở hữu chất giọng tốt, mong muốn cải thiện được kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói để trở thành MC cống hiến cho công ty mình. “Biết nhấn nhá câu từ sẽ trở nên thu hút hơn” – MC Thanh Mai. 
 
          Quyết tâm đi học để thay đổi bản thân vì đứng trước đám đông còn run, Triệu Hằng – Bcode chia sẻ “Đi học để mình tự tin hơn!”. 
 
         Một học viên khá đặc biệt, mong muốn trở thành một MC chuyên nghiệp, một diễn giảng, một người định hướng giáo dục. Quốc Cường – Bcode với tích cực tham gia các môi trường khác nhau, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. 
 
           Khi bản thân vẫn còn run khi đứng trước đám đông, từ vựng ngôn từ còn hạn chế, học viên Phạm Thị Hà – Bcode học hỏi để hoàn thiện bản thân với chia sẻ của MC Thanh Mai: “Một người giỏi chưa chắc đã giỏi, nói giỏi chưa chắc đã giỏi. Lời nói, sự chia sẻ của con người là vô cùng quan trọng”. 
 
           Cô bạn Phương Anh đến từ Học viện tài chính luôn nỗ lực khắc phục sự truyền đạt tới mọi người bởi bản thân vẫn chưa biết cách truyền tải tốt, chưa tự tin. 
 
           Chưa tự tin trước đám đông, vẫn phải gồng mình nói chuyện nên chưa được tự tin, giọng nói vẫn chưa có sự mềm mại, Diệu Linh cô sinh viên đến từ Học viện báo chí và tuyên truyền sẽ phải nỗ lực hơn nữa và “Cần có định hướng tốt cho bản thân”. 

 
           Các học viên được kết nối qua giảng viên MC Thanh Mai, tất cả rất tích cực và cố gắng giúp tạo nên bầu không khí vui vẻ và thật ý nghĩa!


          Những học viên lớp MC 123 thật đặc biệt phải không các bạn. Hãy cùng đón xem những sự bất ngờ từ lớp MC 123 các bạn nhé!


Nguyễn Hạnh