Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
LỚP MC NHÍ N186 LAUREATE: BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ KỸ NĂNG GIAO TIẾP THUYẾT TRÌNH TỰ TIN VỚI MC QUỐC ANH

LỚP MC NHÍ N186 LAUREATE: BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ KỸ NĂNG GIAO TIẾP THUYẾT TRÌNH TỰ TIN VỚI MC QUỐC ANH

Ngày đăng: 06/11/2018 (Lượt xem: 160)
Rèn luyện sự tự tin kỹ năng giao tiếp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một trong những kỹ năng cần thiết đối với các bạn nhỏ. Vậy làm thế nào để các bạn nhỏ tự tạo cho bản thân sự tự tin khi đứng trước đám đông. Tất cả sẽ có trong buổi học "Kỹ năng giao tiếp tự tin - MC Quốc Anh" và học viên lớp MC nhí N186 Laureate nhé!

Buổi học Kỹ năng giao tiếp tự tin với MC Quốc Anh mang đến cho lớp học MC nhí N186 Laureate một khí thế mới, một sự khởi đầu tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Và chúng ta hãy xem buổi học này có gì thú vị không nhé!

Rèn luyện sự tự tin kỹ năng giao tiếp nagy từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một trong những kỹ năng cần thiết đối với các bạn nhỏ. Vậy làm thế nào để các bạn nhỏ tự tạo cho bản thân sự tự tin khi đứng trước đám đông. Tất cả sẽ có trong buổi học "Kỹ năng giao tiếp tự tin - MC Quốc Anh" và học viên lớp MC nhí N186 Laureate nhé! 

 

Vậy tự tin là gì? Nó có vai trò quan trọng như thế nào trong đời sống hiện nay? Hãy cùng MC Quốc Anh và học viên lớp MC nhí N186 Laureate đi tìm lời giải nhé!
  

“Tự tin là tin tưởng vào chính khả năng của bản thân, chủ động trong mọi công việc, dám tự quyết định và hành động một cách chắc chắn không hoang mang hoặc dao động” – MC Quốc Anh chia sẻ:
  

 

Bài tập biểu cảm trên khuôn mặt theo các trạng thái cảm xúc khác nhau luôn mang đến cho các bạn nhỏ những tiếng cười sảng khoái không ngớt khi được thể hiện bản thân qua các cử chỉ, hành động, biểu cảm trên khuôn mặt và lời nói… 
Các bạn nhỏ đều thể hiện xuất sắt và vượt qua bài tập thử thách một cách dễ dàngBài tập thực hành nhóm là cơ hội để các bạn thử sức và trổ tài với nhau. Một trong những cách rèn luyện cho bản thân sự tự tin là kỹ năng làm việc nhóm. Một trong những cơ hội để bản thân mình được thể hiện những điều mình sẽ nói và thuyết trình trước đám đông.


 

Cùng ngắm lại những hình ảnh của lớp học các bạn nhé!


 

Vậy chắc chắn rằng sự tự tin hoàn toàn cần thiết đối với mỗi con người và cần thiết phải rèn luyện hằng ngày để hình thành cho mình một phong cách nói chuyện tự nhiên và cuốn hút.


  

Sự tự tin là quá trình rèn luyện từng giờ, từng ngày của mỗi cá nhân con người, cần mạnh dạn đối đầu với những thách thức, khó khăn trong cuộc sống để rèn luyện sự tự tin cho bản thân. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng sự tự tin không phải là tự nhiên mà có mà do bản thân chúng ta phải tập luyện hàng ngày, hàng giờ.
 

Chúc tất cả các bạn lớp MC nhí N186 Laureate luôn tự tin và đạt kết quả cao trong quá trình học tập nhé!