Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Hàng trang vào lớp 1 của chúng mình - Khai giảng lớp MC nhí N165 Vietskill (4 - 6 tuổi)

Hàng trang vào lớp 1 của chúng mình - Khai giảng lớp MC nhí N165 Vietskill (4 - 6 tuổi)

Ngày đăng: 10/07/2018 (Lượt xem: 511)
Kĩ năng cho các bạn nhỏ trước khi bước vào môi trường học tập mới sẽ giúp các bạn bắt nhịp nhanh hơn, đó cũng là điều mà bố mẹ mong muốn khi đăng kí lớp học kĩ năng. Còn các bạn nhỏ thì sao, tất cả rất tự nhiên và đơn giản ...

MC Thanh Mai sẽ là chuyên gia ăn ý giúp các bạn nhỏ thể hiện thật tốt bản thân ngay trong phần giao lưu đầu tiên. MC Thanh Mai có chuyên môn cao về lĩnh vực kĩ năng, phương pháp sư phạm độc đáo, nên không chỉ người lớn, mà các bạn nhỏ "khó tính" cũng dần thích thú và tiến bộ với môn học MC.  Hàng trang vào lớp 1 của các bạn MC nhí N165 chắn chắn sẽ hữu ích hơn rất nhiều nhờ những bài học kĩ năng tại Vietskill đấy!

 


 


 

Đúng rồi đó! Đây chính là cô Thanh Mai sở hữu siêu năng lực có thể hô biến các bạn nhỏ nhút nhát trở nên tự tin, chuyên nghiệp lạ thường.
 

Là lớp MC có độ tuổi từ 4 - 6 tuổi nên việc nhút nhát, ngại ngùng là không thể không tránh khỏi. Cùng xem các bạn ý thay dổi như thế nào nhé!
 


          
 

Nguyệt Minh – cô bé 5 tuổi nhút nhát, đầu giờ còn sợ sệt không chịu ngồi vào lớp các bạn thì chỉ khoảng 15 phút sau Nguyệt Minh như đã lột xác trở nên vui vẻ, hòa đồng với tất cả mọi người một cách bất ngờ.

Học viên nhí Minh Khang với sự nhanh nhẹn và giọng nói tốt đã tạo ấn tượng tốt cho mọi người và MC Thanh Mai.


  

 


 

Tuy phần giới thiệu bản thân trước lớp còn hơi ngại ngùng nhưng với phần tham gia thực hành và chơi trò chơi thì học viên nhí Ngọc Hân lại rất sôi nổi, vui vẻ.Học viên nhí Gia Minh trông tự tin ghê ta!


 
Dù là em út của lớp nhưng Thảo Vy lại rất thông minh, tự tin và rất biết cách tương tác với giảng viên.Học viên nhí Tô Châu rất có năng khiếu về giao tiếp và 
trao đổi thông tin, tuy nhiên Tô Châu cố gắng nói to hơn nữa nhé!

 

Không những được học nhiều kiến thức bổ ích mà các bạn học viên nhí của chúng ta còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị và sôi động nữa đấy!

    
 


 


 Đố các bạn tìm được lớp nào có buổi khai giảng nhộn như chúng mình đó !

 

Buổi khai giảng hôm nay của giảng viên MC Thanh Mai thật thú vị đúng không các bạn! Chúc các bạn học viên nhí của lớp MC nhí N165 có thật nhiều buổi học ý nghĩa và thú vị hơn nhé!
 

Thùy Dương.