Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Hành trình trưởng thành và trải nghiệm bổ ích khóa học MC nhí -Kỹ năng sống lớp MC N157 của các bạn nhỏ vô cùng đáng yêu tại Vietskill

Hành trình trưởng thành và trải nghiệm bổ ích khóa học MC nhí -Kỹ năng sống lớp MC N157 của các bạn nhỏ vô cùng đáng yêu tại Vietskill

Ngày đăng: 28/06/2018 (Lượt xem: 143)
Mỗi buổi học là một sự thay đổi tích cực của từng bạn nhỏ. Nhiều bạn từ trầm tính, ít nói đã trở nên hòa đồng và sôi nổi hơn. Chúng mình cùng đột nhập các buổi học để xem các bạn ấy đã trưởng thành như thế nào nhé!

Buổi dầu tiên các bạn được học môn Tiếng Nói 1 của thầy Hoàng Tùng, lúc đầu chưa quen nhau, các bạn nhỏ còn ngại ngùng và rụt rè. Sau khi được thầy khuấy động không khí lớp học bằng các trò chơi đan xen với bài học luyện phát âm, luyện hơi thở, giọng nói, cả lớp đã hào hứng hơn và sôi nổi hơn rất nhiều.

 Lúc đầu các bạn còn khá rụt rè

Nhưng chỉ một lúc sau bạn nào cũng hòa mình trong trò chơi tập thể

 

Buổi học thứ 2 chúng mình đã thân với nhau hơn, hòa đồng hơn và được thầy Trần Hoàng hướng dẫn cả lớp môn diễn xuất, sử dụng ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt nội dung, diễn tiểu phẩm và tình huống. Các bạn nhỏ nghe giảng rất nghiêm túc và tập trung. Bạn Nhã Linh, Minh Trang và Gia Hiếu được thầy đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Là các gương mặt sáng sân khấu

 

 
 


 

Buổi thứ 3 chúng mình học môn Xây dựng kịch bản 1 của thầy Quốc Anh, lần này các bạn  nhỏ được vẽ tranh, tô màu lên tranh vẽ các loài động vật và sau đó được thầy hướng dẫn lên ý tưởng để thuyết trình gới thiệu về chủ đề: “Thế giới động vật”. Bạn nhỏ nào cũng rất tự tin lên nói trước cả lớp về những ý tưởng độc đáo của mình!

 Thầy Quốc Anh đang hướng dẫn các bạn nhỏ cách giới thiệu về Thế giới động vật sao cho thật hấp dẫnCác bạn ai cũng đều rạng rỡChú hươu cao cổ của bạn Bảo Thư rất đẹp phải không các bạn?

Hoàng Anh thuyết trình về chú rùa rất đáng yêu!


 

Buổi thứ 4 cả lớp được học một môn rất thú vị của thầy Việt Tú, đó là môn Tiếng nói 2, chúng mình được ôn tập cách lấy hơi vào khoang bụng để có giọng nói tốt hơn, được luyện thanh theo đàn để tập cho giọng nói có cảm xúc, trầm bổng.


 

Bảo Thư dù nhỏ tuổi nhất lớp nhưng rất bản lĩnh!Phương Anh từ một cô bé nhút nhát, giờ đã tự tin đứng trước cả lớpNhã Linh với nụ cười rạng rỡ đầy tự tin!

 

Mới trải qua 4 buổi học ở  Vietskill mà các bạn nhỏ đã tiến bộ hơn rất nhiều rồi. Chúng mình còn rất nhiều buổi học bổ ích và thú vị nữa trong suốt khóa học cơ. Các bạn hãy cùng theo dõi và cập nhật thường xuyên thông tin để đồng hành cùng chúng tớ nhé!

 

                                                                                                                                                                                Phương Linh