Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
VTC10 ghi hình Bản tin Văn hóa Việt tại các lớp học của Vietskill

VTC10 ghi hình Bản tin Văn hóa Việt tại các lớp học của Vietskill

Ngày đăng: 22/06/2018 (Lượt xem: 426)
Các lớp học kĩ năng Vietskill luôn dành được nhiều sự quan tâm của các Kênh truyền hình Việt Nam. Sự xuất hiện lần này trên bản tin Văn hóa Việt của VTC10 tiếp tục chứng minh bản lĩnh tự tin tuyệt vời của các bạn học viên khi đến với chương trình chuyên nghiệp.

Với mục tiêu hỗ trợ những bạn đang gặp vấn đề trong giao tiếp, những bạn có định hướng phát triển nghề MC hay đơn giản là nâng cao kỹ năng sống, trung tâm kỹ năng mềm Vietskill liên tục khai giảng các khóa học cho mọi lứa tuổi và rất vui khi nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh và các bạn. Những khóa học của trung tâm đã giúp ích được cho rất nhiều người, đào tạo ra rất nhiều MC chuyên nghiệp. 

Một trong những học viên nhí thành công trong nghề MC đi ra từ các lớp học của Vietskill phải kể đến bạn Tăng Khánh Hồng. Khánh Hồng đến với lớp học của Vietskill với mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp và trở thành một MC nhí chuyên nghiệp. Khi kết thúc khóa học, bạn ý đã tự tin dẫn các chương trình tại trường cũng như các chương trình truyển hình trực tiếp khác


MC Nhí Tăng Khánh Hồng tự tin đứng ghi hình trước máy quay sau khi kết thúc khóa học MC tại Vietskill.


Không chỉ tự tin trước ống kính máy ghi hinh, Khánh Hồng còn thể hiện mình là một người tài năng trong buổi talkshow với một bạn học viên tại Vietskill.


Không chỉ đào tạo ra những MC Nhí tài năng, Vietskill tự hào luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh - đây chính là  động lực cũng như nguồn động viên lớn đối trung tâm.


 Phụ huynh của bạn Tăng Khánh Hồng vui vẻ chia sẻ trước phóng viên của chương trình văn hóa Việt “chương trình đào tạo của trung tâm rất bổ ích- nó sẽ là động lực giúp các con có những chuẩn bị vững chắc cho sự nghiệp sau này của mình”
 

Ghé thăm buổi học diễn xuất tại trung tâm, phóng viên chương trình Văn hóa Việt đã có cuộc phỏng vấn với Đạo diễn Trần Hoàng- giảng viên tại trung tâm cho hay: “Biểu cảm, hành động là một trong những yếu tố mà cả nghề diễn viên hay MC đều cần thiết phải có”
Đạo diễn Trần Hoàng và những chia sẻ với phóng viên chương trình Văn Hóa Việt.


Nhằm mang tới những điều giá trị hơn cho cộng đồng, trong thời gian tới, trung tâm Vietskill hứa hẹn sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đào tạo ra những thế hệ học viên có chất lượng hơn trong tương lai, góp phần gìn giữ và phát huy văn hóa Việt.

 Nguyễn Trang