Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
MC N167 Vietskill: Luyện tiếng nói chưa bao giờ là khó !!!
Tiếng nói dường như là trở ngại lớn nhất của các bé khi bắt đầu vào môi trường học mới. Làm thế nào để có một giọng nói dày dặn, tròn vành rõ chữ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách các bạn MC nhí N167 Vietskill có tiếng nói siêu đỉnh như thế nào nhé!
Lớp MC 115: Chưa bao giờ đường đi từ Cơ Bản đến Chuyên Nghiệp lại gần như thế.
Người MC giống như một người nghệ sĩ chơi đàn, là người diễn trên những câu chữ của mình. Làm sao để cùng một bản nhạc, ta tạo ra được những dấu ấn của riêng mình khi ấy mới thực sự thành công.
Nguyễn Thái Hà - Học viên tài năng của Vietskill đăng quang Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018
Thái Hà là thế hệ MC nhí tài năng đầu tiên trưởng thành từ cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí - Young MC talent. Chứng kiến sự trưởng thành, không ngừng cố gắng của Thái Hà mới thấy được nghị lực, quyết tâm cao độ của cô bé đầy năng lượng!
Học tiếng nói nâng cao cùng MC HOÀNG LINH bao giờ cũng CHẤT! – MC Nhí NC N12 Vietskill
Là một MC nổi tiếng với kinh nghiệm nhiều năm tại Đài truyền hình VTV – MC Hoàng Linh đã mang đến các bạn học viên nhí lớp nâng cao N12 Vietskill vô số những bài học bổ ích và thật sự chất lượng để giúp có thể trở thành một MC chuyên nghiệp một cách dễ dàng.
Không chỉ đào tạo tại cơ sở chính, Vietskill còn tích cực hỗ trợ training, giảng dạy tại nhiều chương trình kĩ năng uy tín
Đồng hành, hợp tác cùng nhiều đơn vị, khối trường học trong các hoạt động giáo dục, Vietskill luôn nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của các khối trường trong việc tham gia giảng dạy các bộ môn Kỹ năng mềm.
VTV7 ĐTHVN Casting Chương Trình CRACK EM UP dành cho các bạn Teen
Bạn tự tin về phát âm tiếng Anh của mình? Hoặc đơn giản là bạn muốn cải thiện phát âm tiếng Anh để ngày càng tốt hơn? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia casting chương trình mới này của VTV7 ngay thôi!
Để học viên yêu thích môn học MC nhí ngay từ buổi khai giảng đầu tiên và có động lực tinh thần hứng khởi xuyên suốt khóa học, MC Thanh Mai đã hé lộ những bí quyết đầu tiên, thực ra rất đơn giản và gần gũi.
Điều gì tạo nên sự khác biệt trong buổi khai giảng cùng MC Lê Anh - Nhập môn MC 116
Được học MC Lê Anh là "chữ duyên" đáng quí, bởi ngay từ buổi học đầu tiên, học viên có thể thấy được một phong thái lịch thiệp, vẻ tươi sáng, vốn kiến thức hấp dẫn và phương pháp dạy kĩ năng vô cùng đặc biệt.
Bài học kỹ năng đầu tiên cùng MC Thanh Mai - Khai giảng lớp MC nhí N166 Vietskill
Hè đến rồi, các bạn đã có dự định gì cho mình chưa, nếu chưa, hãy cùng chúng tớ ghé thăm các lớp học của Vietskill nhé.
Chắt lọc thông tin để xây dựng kịch bản “đắt” Lớp Kỹ năng sống N160 Laureate
Một bài dẫn hay đồng nghĩa phải có sự chuẩn bị tốt về nội dung. Lên ý tưởng, xây dựng bố cục và chọn lọc thông tin hay, các bạn đã biết mình phải làm thế nào chưa?