Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Thảo Nguyên (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Nguyễn Ngọc Đan Ly
024.6296.6981
mc.vietskill@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Ngọc Phượng
035 599 3230
ngocphuongtrinh94@gmail.com
Hà Trang
036 364 1547
trangha.nguyen156@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
MC nhí N120 Hàng Bài: Đã ngoan, thông minh, lại còn cực kì tự tin
Hoàn thành khóa cơ bản tại Vietskill rồi, khóa MC nhí N12O Hàng Bài để lại thật nhiều ấn tượng đẹp bởi những điểm trội xứng đáng được khen ngợi
MC nhí N121: “XÂY DỰNG Ý TƯỞNG KỊCH BẢN KHÔNG HỀ KHÓ”
Lễ phép, thông minh, nhạy bén và đáng yêu là cảm nhận đầu tiên khi đến với lớp MC nhí N121. Và dưới sự dẫn dắt tài tình của MC An Ngọc các bạn nhỏ luôn được học mà chơi, chơi mà học và ý tưởng kịch bản luôn phong phú, không bao giờ nghèo nàn…
MC nhí Nâng cao Vietskill EcoparkL: Các bạn ơi, học kĩ năng cùng MC Hoàng Linh thích lắm í!!!
Lớp MC nhí Nâng cao đầu tiên tại Ecopark, MC Hoàng Linh lần đầu tiên đến giảng dạy chúng mình, buổi học đầu tiên trong khóa học ... Thật nhiều điều đầu tiên mang đến niềm hứng khởi mới.
MC103: KHI NHỮNG HỌC VIÊN NGẠI GIAO TIẾP ĐANG DẦN TIẾN BỘ
Một số học viên của MC103 là các bạn học sinh, sinh viên hạn chế về giao tiếp. Với sự dẫn dắt của học viên lớn, giảng viên, qua ba buổi đầu tiên cả lớp đã tạo nên sự gắn kết và tiến bộ hơn hẳn khi đã mạnh dạn thể hiện bản thân trước nhiều người.
MC NHÍ N121: GIẢI PHÓNG CƠ THỂ ĐỂ HẠNH PHÚC MỖI NGÀY
Không chỉ giúp cơ thể dẻo dai bài tập giải phóng cơ thể còn mang lại cho các bạn nhỏ của Vietskill tinh thần thoải mái, sảng khoái, hạnh phúc, rèn luyện những thói quen tốt về tư thế, tác phong, đi - đứng - ngồi và lắng nghe - cảm nhận - biểu đạt cảm xúc theo nhịp điệu ….
Học gì mà vui vậy lớp MC nhí N122 Ecopark?
Bạn thích đọc truyện? Hay trò chuyện cùng bạn bè, thầy cô? Bạn có muốn hóa thân thành những nhân vật cổ tích không? Dù bạn nhút nhát đến mấy đi chăng nữa, đến với buổi khai giảng đầu tiên này cùng MC Lan Hương, chắc chắn sẽ rất thích thú đấy!
 MC nhí N123 Ecopark: Làm thế nào để tự tin chinh phục ươc mơ
Bạn muốn thay đổi bản thân mà chưa tìm ra cho mình những phương pháp học tập hiệu quả thì các bạn đừng lo lắng quá sẽ có cách thôi. Bật mí cho các bạn biết nhé ! Ngày cuối tuần vừa qua tại cơ sở Ecopark lớp học MC nhí Vietskill đã có buổi khai giảng đầy thú vị và đáng nhớ giữa cô và trò.
KHÓA MC103 VIETSKILL: Lắng nghe và chia sẻ cùng MC Thanh Mai
Buổi khai giảng đầu tiên của MC103 tại Vietskill, mỗi học viên mang tới một "câu chuyện" tạo nên sự kết nối, gần gũi và thoải mái hơn trong một tập thể "rất mới".
MC nhí Nâng cao N06: MÙA TRUNG THU NÀY CHÚNG MÌNH ĐI GHI HÌNH Ở PHỐ CỔ HÀ NỘI
“Ghi hình ngoài trời” là buổi học cuối khóa của các bạn nhỏ lớp MC Nâng cao N06. Sau khóa học cơ bản các bạn đã được “thực hành trường quay” và sau khi kết thúc khóa học nâng cao tại Vietskill các bạn nhỏ sẽ được “ ghi hình ngoài trời”. Đây cũng là lúc để các bạn nhỏ vận dụng tất cả những gì đã được thầy cô chỉ dạy, truyền đạt để thể hiện bản thân mình
Vietskill Thái Nguyên: Diễn xuất tốt để khẳng định mình là người tự tin
Đến với buổi học Diễn xuất học viên nhí Vietskill tại cơ sở Thái Nguyên đã tự xây dựng cho mình những tình huống, tiểu phẩm đầu tiên do các bạn tự biên, tự diễn. Chúng mình cùng khám phá buổi học này nhé!