Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Vietskill đào tạo lớp MC sự kiện chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên Công ty Điện lực Hưng Yên
Được công ty Điện lực Hưng Yên đặc biệt tạo điều kiện tổ chức lớp đào tạo chuyên nghiệp tại Vietskill, 15 gương mặt cán bộ trẻ chắc chắn sẽ là nòng cốt thúc đẩy các phong trào, hoạt động của công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ.
MC nhí Quỳnh Chi: Từ danh hiệu Quán quân Ngôi sao MC nhí 2017 đến những bước tiến mới đầy hứng khởi
Năm 2017 sẽ là dấu ấn khó quên với MC nhí Quỳnh Chi: trở thành người chiến thắng của cuộc thi Young MC Talent lớn nhất khu vực Miền Bắc, tích cực tham gia hàng loạt chương trình thiếu nhi hấp dẫn, truyền tải thông điệp sống, học tập, chia sẻ tới đông đảo các bạn học sinh.
Times City và ngày khai giảng MC nhí N129 rực rỡ
Học kĩ năng để tự tin, các bạn nhỏ tại Times City đáng yêu hết phần người khác khi "quậy" hơn cả mong đợi ngay trong buổi khai giảng đầu tiên cùng giảng viên - Đạo diễn Trần Hoàng.
Vietskill vinh dự và tự hào: Đào tạo khóa học kĩ năng chất lượng cho cán bộ nhân viên công ty Điện lực Hưng Yên
Tổng công ty Điện lực Hưng Yên hợp tác cùng Vietskill mở Lớp MC với mục đích rèn luyện các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp nhằm giúp cho các cán bộ thuộc Công ty Điện lực tự tin và có thêm nhiều kỹ năng để phục vụ cho công việc được tốt hơn.
Top 4 thí sinh Ngôi sao MC nhí 2017 tranh tài trong đêm chung kết
Cuộc thi Ngôi sao MC nhí 2017 đã gây được tiếng vang lớn cho quý phụ huynh và học viên trên địa bàn Hà Nôi. Mỗi thí sinh là một màu sắc, một phong cách mới đã đem đến cho chương trình thêm phần hấp dẫn và thu hút hơn
Talkshow chương trình truyền hình chuyên nghiệp như những MC nhí Nâng Cao NC N07 Vietskill
Các bạn MC nhí Nâng cao 07 thể hiện tố chất vượt trội, hoàn toàn có đủ bản lĩnh, phong thái cầm trịch chương trình Talkshow chuyển nghiệp. Đây là lời nhận xét, lời khen ngợi vừa khích lệ, vừa khâm phục của MC Phúc Nhạc dành cho học trò sau những phần thực hành giả định xuất sắc tại lớp học Vietskill.
MC104: 5 PHÚT “TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP” CÙNG VỊ KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT
“Ca sĩ trẻ mới ra Album đầu tay”, “Chuyên gia cao cấp về y tế”, “CEO và con đường lập nghiệp”, “Người già sống có ích”,.... Muôn vàn chủ đề cùng với đó là vô vàn cách thể hiện khác nhau, các học viên lớp MC104 đã có những màn “hóa thân” xuất thần trong buổi Talkshow cùng Giảng viên – MC An Ngọc.
VTV4 Tuyển Người Dẫn Chương Trình 2017
VTV4 là kênh truyền hình tổng hợp mang tính chất đối ngoại của Đài Truyền hình Việt Nam
MC nhí N127: Lớp chúng mình rất rất vui!!!
Mới buổi khai giảng đầu tiên thôi, không chỉ các bạn học viên nhí, mà cả bố mẹ đều mê luôn lớp học MC nhí Vietskill đấy!
MC N119: CÁC BẠN ƠI, THÌ RA DẪN CHƯƠNG THẬT ĐƠN GIẢN !
Các bạn ơi, các bạn đã biết tin gì chưa? Lớp MC N119 chúng mình vừa được tham gia môn học Kỹ năng dẫn chương trình đấy các bạn ạ, nhưng điều đặc biệt khiến môn học này càng trở nên thú vị và hấp dẫn chính là sự giảng dạy khéo léo, hài hước và sinh động đến từ giảng viên của chúng tớ - Đạo diễn Mạnh Cường.