Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Vietskil tuyển gương mặt MC, BTV mới cho các kênh truyền hình VTVcab9, VTC9 VTVcab12
Kênh truyền hình uy tín VTC9, VTVCab9, VTVcab12 sẽ là môi trường chuyên nghiệp giúp các bạn chinh phục ước mơ xuất hiện trên truyền hình trong vai trò MC, BTV. Hãy đăng kí ngay để không bị lỡ cơ hội nhé!
Khép lại nhiều vòng thi của cuộc thi “ Tìm kiếm tài năng MC nhí” do báo giáo dục tphcm và trung tâm đào tạo mc VietSkill tổ chức Top 19 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi cũng đã lộ diện.
VIETSKILL THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019
Thực hiện theo quy định của Nhà nước, thông báo của Sở giáo dục - đào tạo Hà Nội và căn cứ vào tình hình thực tế của Trung tâm Kỹ năng mềm Vietskill, Trung tâm Kỹ năng mềm Vietskill trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh, học viên lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 như sau:
Series lớp học IQ vô cực – Lớp MC Nhí N188
Luôn thức dậy sớm, luôn đến lớp đúng giờ dù trời rét căm căm, luôn có mặt đầy đủ, tinh thần học tập tuyệt vời là những cụm từ để miêu tả các bạn học viên lớp MC Nhí N188.

Hoà mình vào không khí vui nhộn của lớp MC N194 trong buổi khai giảng với môn học Diễn Xuất của thầy giáo Trần Hoàng
Các bạn nhỏ đã có những phút giây vui vẻ và đầy hào hứng khi cùng nhau thực hiện những phần thực hành với sự hướng dẫn của giảng viên là đạo diễn Trần Hoàng.
Khai giảng lớp MC N193 Laureate : Buổi học đầu với nhiều điều thích thú
Được tiếp xúc với thầy giáo Hoàng Tùng – một người có kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn Tiếng nói khiến cho các bạn nhỏ của lớp MC N193 Laureate phần nào hiểu thêm về bộ môn này.
Người lái đò – bước tiến trong tư duy - Lớp giáo viên nguồn 05
Luôn học hỏi, trau dồi kiến thức mong muốn phát triển từng ngày, các bạn giáo viên kỹ năng sống tương lai đang không ngừng cố gắng nâng cao khả năng của bản thân
📝Thưởng thức bộ sưu tập KỊCH BẢN MỘC do học viên các lớp MC nhí VIETSKILL chắp bút
Những kịch bản vô cùng "mộc" do chính các bạn học viên lớp MC nhí Vietskill viết tay trong khoảng thời gian rất ngắn sẽ khiến bố mẹ vô cùng bất ngờ về "những đứa trẻ nhà mình" với tâm hồn thật phong phú, sáng tạo!
Xúng Xính đầu năm cùng với nhóm diễn viên nhí Vietskill tiếp tục chuỗi series ghi hình tình huống giáo dục công dân
Tiếp tục theo chân nhóm diễn viên nhí, MC nhí Vietskill thực hiện ghi hình tình huống giáo dục công dân. Trong lần quay hình lần này, liệu có những điều thú vị gì sẽ diễn ra??? Hãy theo dõi ngay để biết những điều bất ngờ do các bạn nhỏ Vietskill mang lại nhé!!!