Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Tập đoàn vẫn bị tác động từ các yếu tố chính trị?
Xu hướng của các tập đoàn tài chính là dựa vào cơ quan quản lý, tức làm theo các quyết định của Ngân hàng Nhà nước chẳng hạn. Đó là biện pháp phòng vệ cuối cùng.
Số tiền mặt khổng lồ này sẽ giúp các “đại gia” này lại càng dễ dàng xoay xở trong năm 2012, vốn được dự đoán không mấy khả quan về triển vọng vĩ mô.
Khác với các khoản chi đầu tư ngành ngoài khác của EVN, Công ty Thông tin Viễn thông Điện lực (EVNTelecom) là trường hợp nổi bật nhất được đầu tư 100% vốn từ EVN nhưng thua lỗ nặng nề nhất.
Bộ Tài chính và Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức Hội thảo “Tái cấu trúc tập đoàn Tài chính Bảo hiểm – Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam”
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Văn Bình đã có buổi giao lưu trực tuyến về những vấn đề đang được dư luận quan tâm.
Dù mức hỗ trợ 30.000 đồng đã giúp nhiều hộ nghèo bớt khó khăn khi sử dụng điện, tuy nhiên do ngành điện vừa tăng giá bán nên Bộ LĐTBXH tiếp tục đề xuất tăng mức hỗ trợ để giúp người dân “chống chọi” với bão giá.
Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong một báo cáo mới đây trình Chính phủ về thực trạng của các tập đoàn kinh tế nhà nước, đã nhận định: “Hầu hết các tập đoàn kinh tế nhà nước đều kinh doanh có lãi. Tuy nhiên, để đánh giá được chính xác hiệu quả sản xuất - kinh doanh của tập đoàn còn nhiều vấn đề đặt ra”.
Ai sẽ làm tổng giám đốc (CEO)? Đây là câu hỏi mà không ít cổ đông và khách hàng của những ngân hàng chưa chọn được người đảm nhiệm vị trí này đặt ra.
Giá gas trong nước tăng quá cao nên gas “đểu” đang hoành hành dữ dội. Đã xuất hiện tình trạng trộn hóa chất nguy hiểm vào gas để làm tăng trọng lượng
Điều tra các đại lý xăng dầu gây cháy nổ xe
UBND TP chỉ đạo Công an TP phối hợp với Sở Công thương làm rõ và kiên quyết xử lý bằng những chế tài nghiêm khắc nhất để ngăn chặn, tiến đến loại trừ hoàn toàn những hành vi kinh doanh xăng dầu gian lận gây nguy hại đến an toàn, tính mạng của người dân.