Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Sở hữu tài sản hàng tỷ đôla, ít ai nghĩ tỷ phú Nicolas Berggruen không buồn mua lấy một căn nhà để "chui ra chui vào". Từng hò hẹn với nhiều người mẫu, ngôi sao nhưng nay ông vẫn độc thân.
Khảo sát gần 1.300 CEO trên thế giới cho thấy, mặt tích cực của suy thoái là đã dạy cho các CEO cách quản lý doanh nghiệp với hiệu quả cao hơn bao giờ hết. Và mối lo muôn thuở của các ông chủ vẫn là “khát” nhân tài.
CEO mới Tim Cook của hãng Apple đã thực hiện một số sự thay đổi. Trong đó có việc làm từ thiện, với quyết định hiến tặng hàng trăm triệu USD.
David Choe, một họa sĩ vô gia cư đã đổi đời ngoạn mục nhờ Facebook khi từ trắng tay trở nên giàu sụ với 200 triệu USD.
Khi "Sếp lớn" nữ thăng tiến bằng... thân xác
Nhằm trở thành người quyền lực có tiếng, nhiều chị em đã không ngại nghĩ trăm mưu ngàn kế... tận dụng "kinh doanh" thân xác của mình.
Cần tính "thường xuyên" cho tiếp thị
Các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ vốn có ngân sách tiếp thị hạn hẹp, thường chờ cho đến khi tình hình kinh doanh bị sa sút mới lo làm tiếp thị. Kim T. Gordon một cây bút của chuyên mục Marketing trên tạp chí Entrepreneur cho rằng đây là một sai lầm lớn. Theo Gordon, thời điểm tốt nhất để thực hiện các hoạt động tiếp thị là ngay ngày hôm nay và mỗi ngày sau đó.
Lần đầu tiên Bộ Công Thương đã công bố mức thu nhập, của người lao động tại các đơn vị thuộc Bộ trong năm 2011, với mức chênh lệch khá cao giữ các Tập đoàn.
Xin tự quyết định giá xăng
Để giải quyết khó khăn trong điều hành giá xăng dầu bán ra thị trường, doanh nghiệp xăng dầu đã chính thức kiến nghị Chính phủ cho phép được xác định giá bán trên cơ sở đầu năm kế hoạch đưa ra.
Sau khi phá sản, ở độ tuổi lục tuần, ông tổ gà rán KFC đi dọc đất nước để tìm kiếm sự hợp tác. Bị từ chối 1.009 lần nhưng Harland Sanders chưa bao giờ nản chí. Đam mê đã giúp ông tiếp tục dấn bước ngay cả khi thất bại.
Thẳng tay với DN nhà nước vi phạm tài chính
Bộ Tài chính đã hoàn thành dự thảo quy chế tăng cường các chế tài xử lý cụ thể đối với ban lãnh đạo doanh nghiệp, chủ sở hữu và cơ quan quản lý nhà nước khi vi phạm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ giám sát tài chính.