Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Lần đầu tiên chia sẻ về cá nhân trên báo, Ngọc Mỹ-Sylvia hi vọng, qua đây có thể tìm được những bạn trẻ cùng chí hướng, chia sẻ với nhau đam mê, kiến thức cuộc sống.
“Đối với tôi, kẹo không chỉ để ăn mà nó phải mang một giá trị nhân văn nào đó. Bạn mua kẹo để tặng cho người thân là trao gửi niềm hạnh phúc. Chúng tôi thổi hồn vào kẹo bằng cách sản xuất thủ công".
Thời gian gần đây, dư luận trong nước và quốc tế đang có nhiều ý kiến trái chiều về việc UBND tỉnh Quảng Bình cho phép tiến hành khảo sát và đưa ra dự án xây dựng cáp treo xuyên qua hang động Sơn Đoòng thuộc xã Sơn Trạch huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình
Trước những bài báo về thu nhập khủng 30-50 triệu/tháng của những nhà kinh doanh sẵn sàng bỏ ngang giảng đường để bước ra đường đời, vô hình trung trở thành mục tiêu ảo của không ít các bạn sinh viên.
VIETSKILL –NGÂN HÀNG TIÊN PHONG HỢP TÁC
Với mong muốn cùng đem lại lợi ích cho khách hàng và cho cả hai bên thông qua việc liên kết ưu đãi và truyền thông . Ngày 15/5/2014 Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill cùng Ngân hàng TPbank đã ký hợp đồng hợp tác với các chương trình ưu đãi ngắn hạn và dài hạn.
Bạn cần thống nhất mọi vấn đề bằng văn bản, đừng để mình rơi vào trường hợp phải ra quyết định sa thải người thân.
Thương mại điện tử Việt Nam rộng cửa cho doanh nghiệp mới
Chưa có doanh nghiệp nào đạt vị trí thống lĩnh trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam nên cơ hội để các đơn vị khẳng định mình trên thị trường này vẫn còn nhiều.
Xuất thân nghèo khó hay thiếu vốn không phải trở ngại lớn nhất trên bước đường kinh doanh. Chìa khóa chạm tới thành công chính là khả năng am hiểu thị trường, bình tĩnh đương đầu với mọi thử thách cộng với một chút liều lĩnh.
Ông Kurokawa, Tổng giám đốc Tập đoàn Nihon Unisys (Nhật Bản) có buổi nói chuyện với nhân viên Công ty TNHH USOL Việt Nam để trao đổi về kế hoạch trung kỳ, phương hướng phát triển của tập đoàn và các thành tựu đạt được.
Nổi danh trong lĩnh vực thủy sản, nhưng chị Phan Thị Tuyết Mai lại đang dồn tâm huyết cho trồng và ứng dụng nguyên liệu từ cây chùm ngây trên khá nhiều sản phẩm như mỳ gói, trà, bánh...