Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Thảo Nguyên (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Nguyễn Ngọc Đan Ly
024.6296.6981
mc.vietskill@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Ngọc Phượng
035 599 3230
ngocphuongtrinh94@gmail.com
Hà Trang
036 364 1547
trangha.nguyen156@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
Mẹ đúng là điều xinh đẹp nhất, tuyệt vời nhất của cuộc đời con! Con yêu mẹ nhiều!
Sống bên mẹ sướng lắm, rời xa mẹ khổ sở trăm bề!
Chỉ cho đến khi phải sống xa mẹ, chúng ta mới thấm thía một điều: Có mẹ trên đời này thật là tốt biết mấy!
Một thiếu nhi Mỹ đã gửi một thông điệp rất quan trọng đến Tổng thống Obama: "Cháu nghĩ đất nước chúng ta cần phải dũng cảm hơn".
Và lá thư của Alex, cậu bé 6 tuổi từ New York, Mỹ đã được Tổng thống Barack Obama chia sẻ, khiến nhiều người phải suy ngẫm về lòng nhân đạo và tình thương của con người liệu có còn tồn tại trên thế giới?
Lần đầu tiên bước vào giảng đường với phương pháp học mới và môi trường sinh hoạt mới, chắc chắn sẽ khiến bạn gặp áp lực khi không biết phải sắp xếp thời gian học và chơi như thế nào cho hợp lý.
Học tiếng Anh, vấn đề khó khăn chính là nhớ được nhiều từ vựng. Có nhiều học sinh học từ vựng một cách máy móc là ghi chép và nhẩm đọc. Có cách rất hiệu quả...
9 mẹo "tuyệt vời" giúp bạn học nhanh nhớ lâu
Chắc hẳn bạn đang mong muốn đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới phải không? Hãy chép ngay vào sổ tay những bí kíp sau đây để giúp bạn học tốt và nhớ thật lâu nhé! Những thói quen sinh hoạt đơn giản sau sẽ giúp tăng cường trí nhớ một cách tuyệt vời đấy!
Đối với học sinh cuối cấp, việc học thuộc lòng càng khó khăn hơn vì họ gặp nhiều áp lực, lại hạn chế về mặt thời gian. Vậy có cách nào mau chóng thuộc bài mà không khiến ta nhàm chán? Phương pháp học tập và luyện thi hiệu quả Bạn hãy cùng tham khảo một số phương pháp đơn giản sau đây nhé!
Rất nhiều bạn cứ than thở rằng “sao mình học mãi vẫn không thuộc bài” và đôi khi vào phòng thi hồi hộp quá nên “chẳng nhớ gì”. Để học tập đạt kết quả cao, bên cạnh trí thông minh, sự chăm chỉ, chịu khó thì những kỹ năng cũng đóng một vai trò rất quan trọng.
10 bộ phim hoạt hình xuất sắc của Nhật lấy không ít nước mắt khán giả
Phim hoạt hình của Nhật có thể được xem là tượng đài bất diệt của châu Á. Nếu như phim hoạt hình Mỹ đưa ta đến những giấc mơ, thì hoạt hình Nhật còn làm cho ta trong mơ vẫn rơi nước mắt.