Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
“Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” – nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, các cô để tỏ lòng biết ơn sâu sắc"
Một câu đố mới xuất hiện đang khiến 90% cư dân mạng chỉ muốn... đập đầu vào tường. Bạn nghĩ mình khác biệt không?
"Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" là câu nói quen thuộc để nói về chúng ta, những học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường: Ồn ào, ranh mãnh, hiếu động, nghịch ngợm, luôn nghĩ ra những trò tinh quái nhất là đặc điểm của các cô cậu học trò ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lớp học nào.
Thói quen buổi sáng của những người thành công
Để có một ngày làm việc hiệu quả và sáng tạo, những người thành công luôn thức dậy từ rất sớm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thói quen buổi sáng của những người cực kỳ thành công trong lịch sử nhân loại.
9 phương pháp rèn luyện tư duy
Đôi lúc bạn cảm thấy đầu óc trống rỗng, tư duy trì trệ và dường như bất lực trước các vấn đề, điều đó không phải do khả năng tư duy bị giới hạn mà là do bạn chưa biết cách làm cho nó trở nên sắc bén hơn. Hãy tham khảo 9 gợi ý sau đây:
Quản lý thời gian hiệu quả với phương pháp Ma trận Eisenhower
Một nguyên tắc cốt lõi là tập trung vào các công việc QUAN TRỌNG và KHÔNG KHẨN CẤP.
Tự tin là một trong những đức tính quyết định đến sự thành công của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng thể hiện ra được. Có rất nhiều người thu mình trong 'vỏ ốc' của mình và không thể chui ra được nữa. Vậy phải làm sao?
Xúc động hình ảnh người cha lam lũ khoác áo tơi đi mua bánh sinh nhật cho con gái
Hình ảnh người cha khoác chiếc áo tơi làm bằng nilon ghé vào cửa hàng để mua một chiếc bánh sinh nhật tặng con gái của mình khiến nhiều người xúc động.
Ở tuổi 22, Lal đã có trong tay 3 dự án startup. Không phải tất cả trong số chúng đều thành công nhưng cô gái trẻ này luôn hào hứng với những gì mình đang làm.
Những bộ phim kinh dị không thể bỏ qua trong mùa Halloween 2016
Mùa Halloween năm nay, rất nhiều bộ phim kinh dị sẽ được chiếu hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc rất khác nhau từ kinh ngạc, sợ hãi, giật mình cho tới "đau tim". Hãy cùng điểm qua danh sách những bộ phim kinh dị tới "rợn tóc gáy" được các nhà làm phim cho ra mắt vào dịp lễ này nhé.