Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Thị Minh Hiền
0904 015869
minhhiennguyen.1403@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
MC Đức Bảo của 'Chiếc nón kỳ diệu' cho rằng việc hàng loạt BTV có tiếng rời VTV là rất bình thường, khán giả không nên suy luận hay tìm hiểu lý do tại sao.
- Nguyễn Hữu Chiến Thắng lọc cọc đạp xe đến chỗ hẹn, chẳng có lấy một tí vội vàng. Một cái cười ngọt lịm, một bàn tay kéo ghế thật ấm, và một ly nước mát rượi tự tay bưng tận quầy về đãi khách. Đố ai bảo đấy là chàng MC 'chua' nhất Việt Nam?
Những nàng hậu xinh ngây ngất trở thành BTV- MC truyền hình
Không chỉ xinh đẹp và tài năng, những người đẹp đoạt danh hiệu Hoa hậu, Á hậu này còn tự tin thử sức mình ở lĩnh vực MC truyền hình. Để dẫn dắt các chương trình này, BTV không chỉ cần chỉn chu, xinh đẹp mà bắt buộc phải có kiến thức nhất định về các lĩnh vực khác nhau tùy thuộc vào tính chất của các chương trình. Cùng VTV6 điểm danh những nàng 'Hậu' mới đâylấn sân sang lĩnh vực MC truyền hình!
Sau 11 năm vắng bóng trên sóng Thời sự của VTV, giọng đọc Minh Trí giờ đã bước qua tuổi “thất thập”. Nhiều năm nay ông bị tai biến nên không còn được khoẻ mạnh nhưng trí tuệ vẫn mẫn tiệp. Ông chọn lối sống giản dị và thầm lặng, nhưng hàng ngày vẫn theo dõi các bản tin của VTV.
Nguyên nhân khiến BTV Kỳ Vọng rời VTV
"Có những thời điểm công việc quá nhiều áp lực, tôi và nhiều đồng nghiệp như bị rơi vào vùng trũng tâm lý" - BTV Kỳ Vọng cho biết.
Những “Giọng đọc huyền thoại” một thời trên sóng phát thanh
NSƯT Kim Cúc, NSND Tuyết Mai, NSƯT Kim Tiến, NSƯT Thanh Hùng là những thế hệ vàng, những “giọng đọc huyền thoại” trên sóng phát thanh – truyền hình Việt một thời.
6 lý do ước mơ không thể trì hoãn
Người Tây Ban Nha có một câu tục ngữ, rằng ‘Ngày mai thường là ngày bận nhất trong tuần.’ Đã bao nhiêu lần chúng ta đã trì hoãn ước mơ của mình đến ngày mai rồi? Tôi sẽ nói rằng, cực kỳ nhiều lần rồi. Ước mơ của chúng ta không nên, và cũng không thể chờ đợi. Chúng ta phải giành lấy chúng ngay! Và đây là lý do.
Ngã rẽ bất ngờ của MC có nụ cười đẹp nhất VTV
MC Thùy Linh thừa nhận đã có lúc cảm thấy chênh vênh, cô đơn trong chính giấc mơ và niềm đam mê của mình. Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV từng bỏ nghễ dẫn nhưng rồi chính ngã rẽ bất ngờ đã mang cô trở về với nghề MC.
Cách MC Minh Trang tạo cho con thói quen đọc sách
Trong khi MC Minh Trang bắt đầu đọc sách cho con từ khi bé còn trong bụng mẹ thì chị Lương Hoàng Anh hướng con đọc theo chủ đề mỗi ngày.
Từ nỗi nghẹn ngào của BTV Vân Anh đến "đặc sản" áp lực nghề truyền hình
Nếu không biết cách cân bằng cuộc sống, không đủ đam mê, bản lĩnh nghề nghiệp hẳn BTV Vân Anh đã không đồng hành cùng công việc BTV Thời sự suốt hơn 20 năm qua. Dù vậy, sự dừng bước của chị cũng làm dấy lên nhiều đồn đoán, nghi ngờ đầy chủ quan, ác ý...