Nguyễn Thanh Mai
0984 888 884
thanhmai@vietskill.com.vn
Ngọc Lan (cơ sở Tp.HCM)
0906 994 331
vietskillhcm@gmail.com
Hotline Vietskill
0912 354 699
vietskill.mc@gmail.com
Tường Nguyên
0971 188 468
tuongnguyenvb@gmail.com
Nguyễn Hạnh
0363 126 699
hanhnguyen12c2xh@gmail.com
Tạ Huyền
0975 152 705
tathihuyen95@gmail.com
Nguyễn Thảo (cơ sở TPHCM)
0912 888 129
thaonguyen.minhtritn@gmail.com
LINK LIÊN KẾT
QUẢNG CÁO
10 cuốn sách gửi gắm thông điệp lạc quan, đầy năng lượng sống
Từ tự truyện của những cá nhân đầy nghị lực tới tiểu thuyết với thông điệp kiếm tìm hạnh phúc... 10 cuốn sách của NXB Phụ Nữ giúp bạn lạc quan trước thử thách.
Làm thế nào để thúc ép bản thân học tập khi bạn không muốn?
Những phương pháp dưới đây đã giúp tôi từ một người bình thường chỉ thích ru rú trong nhà trở thành một nhà văn nhỏ có thu nhập hàng tháng trên 10.000 tệ với việc dựa vào tự học làm nhiếp ảnh, sáng tác, thương mại điện tử; trong trường học còn có được cả một nhóm soái ca đầy mị lực.
Cơ hội mở giao lưu thanh niên khu vực Đông Á - Nhật Bản 2020
Facilitator là người điều phối, hướng dẫn các chương trình thảo luận cho các đại biểu các nước tham gia. Các chủ đề rất đa dạng như: Media, Diplomacy, Disaster reduction and recovery, Entrepreneur, Education, Soft Power...
Bộ trưởng GD&ĐT gửi thư chúc mừng cô giáo được vinh danh toàn cầu
Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa có thư chúc mừng cô Hà Ánh Phượng, một trong 50 giáo viên xuất sắc toàn cầu năm 2020.
Lịch phát sóng truyền hình chương trình dạy học sinh khối 9, 12
NDĐT- Từ 9 giờ 15 sáng ngày mai, 9-3, các bài giảng cho học sinh lớp 9 và lớp 12 sẽ bắt đầu được phát sóng trên Truyền hình Hà Nội để giúp học sinh ôn luyện và học tập trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19. Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố lịch phát sóng của tuần từ ngày 9 đến 14-3 để các em có thể theo dõi, tham gia học tập.
Cả thế giới PHÁT CUỒNG vì Ghen Cô Vy: Từ Việt Nam đến Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, khắp báo chí truyền hình và MXH đều đang bàn tán về VŨ ĐIỆU RỬA TAY!
Không chỉ còn nằm trong lãnh thổ Việt Nam, MV "Ghen Cô Vy" đang trở thành "siêu phẩm" khiến khắp thế giới phải ngả mũ nể phục.
Nhà vô địch trí nhớ 4 lần ở Mỹ tiết lộ 3 thói quen hàng ngày giúp bộ óc luôn nhạy bén và ghi nhớ lâu: Điều đầu tiên nghe có vẻ khó với các bạn trẻ!
Các CEO, tỷ phú sẵn sàng bỏ ra 250 USD một giờ để tham gia vào lớp học do Dellis giảng dạy, đặc biệt phải kể đến tỷ phú Mark Cuban hay nữ doanh nhân tỷ phú Sara Blakely cũng góp mặt.
Top 10 Kỹ năng sinh viên cần có trước khi ra trường
Rất nhiều sinh viên ra trường với học lực tốt nhưng lại không tìm được việc làm. Một trong những nguyên nhân quan trọng chính là do thiếu kỹ năng. Có vô vàn kỹ năng mà chúng ta phải học. Tuy nhiên dưới đây là những kỹ năng quan trọng mà các bạn sinh viên cần ghi nhớ và rèn luyện ngay từ bây giờ
Thành công không còn xa nếu bạn nắm vững nguyên tắc SMART
Thiết lập mục tiêu không chỉ giúp bạn điều khiển định hướng của cuộc sống mà còn là chuẩn mực để xác định xem bạn có đang thực sự thành công hay không.
Điểm mặt những Food Blogger ăn khách nhất hiện nay.
Food blogger những năm gần đây được coi là nghề hái ra tiền của rất nhiều bạn trẻ Việt. Vậy những nhân vật nào hiện đang nổi bật nhất trong giới review đồ ăn cho thiên hạ “thèm thuồng”, hãy cùng nhau điểm mặt họ trong bài viết này nhé.